Satra Exim – Hoàng Văn Thụ

Click >>>>> Tin đăng bán hay cho thuê căn hộ Satra Exim – Hoàng Văn Thụ <<<<< Click

Vị trí Căn hộ Satra Exim
Vị trí Căn hộ Satra Exim

Click >>>>> Tin đăng bán hay cho thuê căn hộ Satra Exim – Hoàng Văn Thụ <<<<< Click

Địa Chỉ :  163 Phan Đăng Lưu, Phường 4, Quận Phú Nhuận , TP.HCM

Căn hộ Satra Exim sẽ là một tổng thể hài hòa, có môi trường sống tiện nghi, thân thiện và an toàn, đáp ứng nhu cầu về nhà ở, nơi làm việc, mua sắm cho người dân tại một trong những khu vực đông dân cư và phát triển nhanh nhất thành phố hiện nay.

Cao ốc Satra Eximland – Phú Nhuận, theo thiết kế cao 72m với 2 tầng hầm và 18 tầng cao, trong đó bố trí 5 tầng thương mại và 13 tầng căn.

Hai tầng hầm có tổng diện tích là 6.019m2. Trong đó tầng hầm 1 được bố trí làm bãi đậu xe phục vụ khu thương mại với diện tích sàn là 2.974 m2, theo thiết kế thì diện tích này đáp ứng đủ chỗ đậu cho xe của khách đến mua sắm tại Trung tâm thương mại. Tầng hầm 2 được bố trí làm bãi đậu xe của khu căn hộ với diện tích sàn là 3.044 m2, theo thiết kế diện tích này đảm bảo chỗ đậu cho 66 xe ô tô 4 bánh và 261 xe mô tô 2 bánh dành cho cư dân các căn hộ.

Căn hộ Satra Exim khối đế với quy mô gồm 5 tầng và 1 tầng lửng, là trung tâm thương mại – dịch vụ với tổng diện tích sàn xây dựng khoảng 9.550 m2. Sảnh chính của khu thương mại được thiết kế có không gian thoáng đãng, sang trọng.

Căn hộ Satra Exim tại khu thương mại này có 2 thang máy và 8 thang cuốn, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu đi lại phục vụ cho việc tham quan, mua sắm của cư dân trên địa bàn và các quận lân cận. Tầng 5 của khối đế được bố trí các dịch vụ tiện ích của tòa nhà như: Các phòng tập thể dục, phòng sinh hoạt chung, phòng thư giãn, bar – coffee… Đặc biệt, tại đây còn có một hồ bơi được thiết kế theo tiêu chuẩn hiện đại.

Satra – Eximland là tòa cao ốc kết hợp căn hộ, thương mại và dịch vụ tại quận Phú Nhuận. Với khối đế có quy mô 5 tầng, diện tích sàn xây dựng khoảng 9. 550 m2, đây sẽ là trung tâm thương mại – dịch vụ lớn nhất của khu vực này. Khối tháp gồm 13 tầng (từ tầng 6 đến tầng 18) là nơi tọa lạc của căn hộ cao cấp được thiết kế theo kiến trúc hiện đại, tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường.

Ảnh dự án Cao ốc Satra - Eximland

Toàn bộ công trình được xây dựng theo một tổng thể hài hoà, tạo nên một môi trường sống tiện nghi, an toàn và thân thiện, phù hợp với nhu cầu nhà ở, làm việc, mua sắm của người dân trong khu vực đông dân cư và phát triển nhanh nhất của thành phố hiện nay.

Chi tiết dự án Cao ốc Satra – Eximland

Hạ tầng – Quy hoạch của Cao ốc Satra – Eximland

– Cao ốc Satra Eximland – PN là một tòa nhà cao 72m, gồm 2 tầng hầm và 18 tầng. Tòa nhà được chia thành 5 tầng thương mại và 13 tầng căn hộ.

Hai tầng hầm có tổng diện tích 6. 019 m2, trong đó:

 • Tầng hầm 1 được sử dụng làm bãi đỗ xe phục vụ khu thương mại với diện tích sàn 2. 974 m2.
 • Tầng hầm 2 được sử dụng làm bãi đỗ xe cho khu căn hộ với diện tích sàn 3. 044 m2. Tầng hầm này có đủ chỗ đỗ xe cho 66 ô tô và 261 xe máy dành cho cư dân các căn hộ.

– Khối đế của tòa nhà gồm 5 tầng và 1 tầng lững, được sử dụng làm trung tâm thương mại – dịch vụ với tổng diện tích xây dựng khoảng 9. 550 m2. Sảnh chính của khu thương mại có không gian rộng và sang trọng, được thiết kế với 2 thang máy và 8 thang cuốn để phục vụ cho nhu cầu đi lại của cư dân trên địa bàn và các quận lân cận.

– Tầng 5 của khối đế được sử dụng cho các dịch vụ tiện ích của tòa nhà như phòng tập thể dục, phòng sinh hoạt chung, phòng thư giãn, bar – coffee, và đặc biệt là có 1 bể bơi được thiết kế theo tiêu chuẩn hiện đại.

– Khối tháp bao gồm 13 tầng (từ tầng 6 đến tầng 18) dành để xây dựng những căn hộ cao cấp, với quy mô sàn xây dựng 16. 256 m2

Click >>>>> Tin đăng bán hay cho thuê căn hộ Satra Exim – Hoàng Văn Thụ <<<<< Click


 • Giá Bán từ 33 triệu/m2
 • Giá cho thuê từ 900 USD
 • Năm Hoàn thiện : 2013
 • Diện tích : 84m2 – 144m2
 • Đã nhận nhà
 • Từ 2 pn đến 3 PN
 • Đã Có Sổ Hồng
 • Hình ảnh thực tế
 • Cao 18 Tầng