Newton Residence

THÔNG TIN CHUNG
Tên dự án Newton Residence
Chủ đầu tư Novaland Group
Địa chỉ Đường Trương Quốc Dung, Phường 9, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
Tổng diện tích 2.807 m²
Loại hình phát triển Căn hộ, Chung cư
Quy mô dự án 1 tháp căn hộ bao gồm 20 tầng, hồ bơi tầng thượng

GIỚI THIỆU DỰ ÁN
Thông tin dự án Newton Residence
Sắp tới, Novaland Group sẽ mở bán dự án căn hộ Newton Residence quận Phú Nhuận ở số 38 Đường Trương Quốc Dung, phường 1, quận Phú Nhuận. Dự án này được chủ đầu tư Novaland xây dựng nối tiếp dự án Kingston đã được mở bán thành công. Dự kiến mức giá của dự án sẽ khá “mềm” so với nhưng dự án cùng khu vực.

Dự án là khu phức hợp căn hộ cao cấp, office, officetel, gồm 1 tháp căn hộ 20 tầng, hồ bơi tầng thượng, các căn hộ từ 2-3 phòng ngủ với các tiện ích hồ bơi, phòng sinh hoạt cộng đồng, phòng tập Gym, thương mại…

– Tên chính thức: Dự án căn hộ Newton
– Địa chỉ: 38 Trương Quốc Dung, Phường 8, Quận Phú Nhuận
– Chủ đầu tư: Novaland Group
– Quy mô dự án: 1 tháp căn hộ bao gồm 20 tầng, hồ bơi tầng thượng
– Loại hình đầu tư: Khu phức hợp căn hộ cao cấp, office tel, office
– Tổng diện tích: 2.807,3m²

Với nhiều tiện ích, không gian xanh, chất lượng sống cao nhất nhì TP.HCM, khu vực quận Tân Bình – Phú Nhuận luôn được người mua nhà khát khao. Song, việc mua nhà tại đây quả thực là vấn đề lớn vì quỹ đất khu vực này rất khan hiếm và mức giá đất cao ổn định từ rất lâu rồi.

Chính vì vậy, căn hộ Newton Phú Nhuận do chủ đầu tư Novaland với vị trí nằm ngay mũi tàu giao nhau giữa 3 mặt tiền đường Trương Quốc Dung – Nguyễn Trọng Tuyển – Nguyễn Văn Trỗi sẽ mở ra cơ hội cho những nhà đầu tư và người dân muốn sở hữu căn hộ có vị trí đắc địa này.