Pn Techcons – Hoa Sứ

Click >>>>> Tin đăng bán hay cho thuê căn hộ Pn Techcons – Hoa Sứ <<<<< Click

Vị trí căn hộ Pn Techcon
Vị trí căn hộ Pn Techcon

Click >>>>> Tin đăng bán hay cho thuê căn hộ Pn Techcons – Hoa Sứ <<<<< Click

Địa chỉ : 48 Hoa Sứ, Phường 7, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh.

Phía Tây của khu căn hộ tiếp giáp với đường Hoa Sứ, phía Nam giáp với đường Hoa Cúc, phía Bắc giáp với đường Hoa Cau còn phía Đông giáp với khu dân cư hiện hữu. Đồng thời, vị trí của dự án còn tiếp giáp với Quận 1 và chỉ cách sân bay Tân Sơn Nhất khoảng 3km.

Như vậy, Căn hộ PN – Techcons có một vị trí thuận lợi với cơ sở hạ tầng đã được phát triển đồng bộ lại được thừa hưởng những tiện ích hạ tầng từ khu dân cư Rạch Miễu nên không chỉ giúp cư dân của dự án đi lại dễ dàng mà còn giúp họ được tiếp cận với nhiều tiện ích hiện đại xung quanh.

Tổng quan về dự án.
Căn hộ PN – Techcons do công ty Cổ phần Xây dựng Kỹ thuật Phú Nhuận làm chủ đầu tư. Dự án được xây dựng trên khu đất rộng 4.281m2 với tổng diện tích sàn xây dựng là 41.610m2. Trong đó, diện tích sàn của khu trung tâm thương mại và các dịch vụ tiện ích là 14.954m2 và diện tích sàn của khu căn hộ là khoảng 23.107m2.

Căn hộ PN – Techcons bao gồm ba block nhà cao 18 tầng, cung cấp cho thị trường 170 căn hộ cao cấp và 6 căn penthouse tiện nghi. Dự án đã được hoàn thành và tiến hành giao nhà cho khách hàng kể từ ngày 01/9/2009.

Thiết kế của dự án.
Tại Căn hộ PN – Techcons, các căn hộ được bố trí từ tầng 3 đến tầng 18 của tòa nhà. Mỗi sàn gồm 3 block, mỗi block sẽ có từ 4 đến 5 căn hộ. Các căn hộ ở đây có diện tích từ 96m2 đến 140m2 trong khi các căn penthouse sẽ có diện tích lớn hơn, khoảng 270m2.

Tất cả các căn hộ của PN – Techcons đều được thiết kế sang trọng, thoáng mát với tính thẩm mỹ cao. Đặc biệt, khu căn hộ còn được trang bị những vật liệu và thiết bị cao cấp, có chất lượng và độ bền tốt như kính cường lực, cửa gỗ chống nước, chống mọt, bếp âm chịu nhiệt, đánh lửa tự động và cảm ứng ngắt gas hay máy hút khói khử mùi bằng than hoạt tính,…

Bên cạnh đó, nhằm giúp cư dân được hưởng thụ một cuộc sống tuyệt vời nhất, khu căn hộ PN – Techcons còn trang bị hệ thống thang máy tốc độ cao, hệ thống thông tin liên lạc hiện đại, cáp truyền hình âm tường, hệ thống thông gió và máy lạnh, hệ thống camera an ninh và đội ngũ bảo vệ hoạt động 24/24, hệ thống gas trung tâm, hệ thống phòng cháy chữa cháy và chống sét,… Tất cả đều đem lại cho cộng đồng dân cư của dự án sự thuận tiện và an toàn để họ có thể yên tâm, thoải mái khi làm việc và sinh sống tại đây.

Click >>>>> Tin đăng bán hay cho thuê căn hộ Pn Techcons – Hoa Sứ <<<<< Click


  • Giá Bán từ 30 triệu/m2
  • Giá cho thuê từ 750 usd/tháng
  • Năm Hoàn thiện : 2009
  • Diện tích : 96m2 – 140m2
  • Đã nhận nhà
  • Từ 2 pn đến 3 PN
  • Đã Có Sổ Hồng
  • Hình ảnh thực tế
  • Cao 18 tầng